Nội thất Đăng Khoa mách bạn bí quyết bảo quản sàn gỗ tự nhiên

Nội thất Đăng Khoa mách bạn bí quyết bảo quản sàn gỗ tự nhiên

Nội thất Đăng Khoa mách bạn bí quyết bảo quản sàn gỗ tự nhiên.Ai cũng mong muốn giữ được độ bóng đẹp của sàn gỗ tự nhiên qua năm tháng sử dụng. Tuy nhiên để làm được điều này, bạn phải buộc phải sở hữu một số bí quyết giúp sàn gỗ tự dưng luôn được đẹp như mới. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ phân phối nội thất Đăng Khoa cho bạn 1 số cách giúp bảo quản được sàn gỗ tự dưng đúng cách.

Bạn cần làm gì để bảo quản sàn gỗ tự nhiên

Để sàn gỗ trùng hợp luôn được bền và sạch nội thất Đăng Khoa đẹp, bạn phải phải thực hiện các điều sau khi bảo quản sàn gỗ:

– Thường xuyên sử dụng máy hút bụi để khiến sạch nội thất Đăng Khoa  sàn gỗ. Tuy nhiên khi tiêu dùng máy hút bụi bạn phải đặc trưng chú ý, tránh kéo lê máy trên sàn dễ gây hiện tượng xước mặt sàn tác động tới thẩm mĩ.

– Nên dùng rèm cửa hoặc đóng cửa để giảm thiểu bớt nội thất Đăng Khoa  ánh nắng chiếu thẳng trực tiếp vào mặt sàn gỗ. Ánh nắng chiếu trực tiếp chính là căn do khiến cho bạc màu sơn gỗ tự nhiên.

– Tuyệt đối ko để sàn gỗ bị đọng nước quá lâu. Dù là gỗ nội thất Đăng Khoa  ngẫu nhiên sở hữu khả năng chống nước cực kì thấp nhưng bạn cũng nên quan tâm tới chi tiết này để đảm bảo tuổi thọ của sàn gỗ được lâu bền.

Nội thất Đăng Khoa mách bạn bí quyết bảo quản sàn gỗ tự nhiên
Nội thất Đăng Khoa mách bạn bí quyết bảo quản sàn gỗ tự nhiên

– Đối với những vị trí vận động phổ biến trên sàn nội thất Đăng Khoa  nhà bạn nên tiêu dùng thảm hay miếng lau chân để màu gỗ được đều. Tránh đi giày hay dép cao gót lên mặt sàn gỗ tự nhiên để hạn chế mặt sàn bị trầy xước.

Bạn phải tránh tuyệt đối các điều dưới đây ví như muốn mặt sàn gỗ sở hữu tuổi thọ được bền lâu

– Không cần tùy nhân thể lúc lựa chọn các dòng chổi quét nội thất Đăng Khoa sàn mà chỉ nên dùng chổi chuyên dùng để quét sàn gỗ để tránh gây ra các vết xước ko đáng có.

– Khi tiến hành vệ sinh sàn gỗ, bạn không buộc phải tiêu dùng các chất tẩu mạnh dể làm hỏng lơp sơn của mặt sàn. Tốt nhất bạn nên lau sàn gỗ tự nhiên bằng vải mềm ẩm, nếu như xuất hiện noithatdangkhoa.com những vết bẩn cứng đầu thì phải tiêu dùng những dòng nước gột rửa chuyên dụng, ko làm cho thúc đẩy đến mặt sàn gỗ.

– Không dùng song song sáp, sơn urethane và những chất tạo noithatdangkhoa.com bóng bề mặt khác lên mặt sàn gỗ tự nhiên.

– Không để các thứ mang trọng lượng nặng kềnh càng lên trên nền gỗ tại noithatdangkhoa.com.