Hướng bàn làm việc giám đốc tuổi Tân Dậu năm 2020

Hướng bàn làm việc giám đốc tuổi Tân Dậu năm 2020

Hướng bàn làm việc giám đốc tuổi Tân Dậu năm 2020.Đâu là hướng bàn khiến việc tuổi Tân Dậu năm 2020 hợp phong thủy giúp chủ nhân luôn thuận buồm xuôi gió, tụ lộc phát tài? Cần chú ý gì lúc tìm sắm bàn làm việc cho các người tuổi này? Tất cả những thắc mắc này sẽ được chúng tôi trả lời cụ thể trong nội dung bài viết dưới đây. Các bạn cộng tham khảo nhé.
Một số thông báo về chủ nhân tuổi Tân Dậu

Để lựa mua được hướng bàn làm cho theo phong thủy, hợp sở hữu chủ nhân tuổi Tân Dậu, trước nhất chúng ta cộng sắm hiểu một số thông báo về họ nhé.

Người tuổi Tân Dậu là người sinh năm dương lịch là 1981, năm sinh âm lịch là Tân Dậu. Họ thuộc quẻ mệnh: Khôn Thổ. Ngũ hành: Thạch Lựu Mộc ( Gỗ cây lựu).

Hướng bàn làm việc giám đốc tuổi Tân Dậu năm 2020
Bàn Ghế Văn Phòng, Ghế Sofa, Bàn Ăn Đăng Khoa

Về tính cách, những người sinh năm này thường vô cùng trung thực, thẳng thắn, cởi mở. Họ có trách nhiệm, giữ lời hứa, trân trọng mọi mối quan hệ. Tuy nhiên họ cũng là người với tính bí quyết nóng nảy, đôi khi độc đoán bắt buộc thường ko lấy được lòng đa dạng người.

Chủ nhân sinh năm Tân Dậu cũng là các người yêu thích sự tỉ mỉ, cầu toàn. Trong công tác thì học cũng luôn mang những mục đích rõ ràng, luôn thức giấc táo để xử lý công việc. Với sự nhạy bén của bản thân, các người tuổi này sở hữu khả năng tránh được những khó khăn, thất bại trong cuộc sống cũng như trong công việc.

Để người sinh năm 1981 có thêm nhiều may mắn hơn, quyết định hầu hết vấn đề sáng láng hơn thì bạn cần để ý xem hướng bàn làm việc tuổi Tân Dậu nữ mạng và nam mạng hợp phong thủy và tuân thủ những nguyên tắc sau đây.
Xem hướng bàn làm việc tuổi Tân Dậu 1981 năm 2020

Trong một bài viết trước đây, Bàn Ghế Văn Phòng, Ghế Sofa, Bàn Ăn Đăng Khoa đã có dịp chia sẻ có những bạn phương pháp đặt hướng bàn làm việc tuổi dành cho tuổi Quý Dậu, ví như các bạn quan tâm có thể xem thêm:

Đối sở hữu các người sinh năm Tân Dậu, lúc mua hướng đặt bàn khiến việc thì bạn buộc phải lưu ý đó là nam hay nữ. Điều này cũng sẽ có ảnh hưởng không nhỏ tới hướng đặt bàn văn phòng.

Với nam giới, phương vị đặt bàn làm cho việc Thần tài của họ nằm ở phía Đông Nam của văn phòng. Họ là các người thuộc Đông tứ mệnh bắt buộc lúc xếp đặt bàn khiến việc thì bạn cần chú ý bàn quay về 1 trong các hướng sau đây:

Hướng Đông (Thiên Y)
Hướng Bắc (Phục Vị)
Hướng Nam (Diên Niên)
Hướng Đông Nam (Sinh Khí)

Còn đối với nữ giới, phương vị đặt bàn khiến cho việc Thần Tài của họ cũng là ở phía Đông Nam của văn phòng. Tuy nhiên họ thuộc Tây tứ mệnh cần hướng bàn làm việc tuổi Tân Dậu nữ mạng nên quay về một trong các hướng:

Hướng Tây Nam (Sinh Khí)
Hướn Tây Bắc (Thiên Y)
Hướng Tây (Diên Niên)
Hướng Đông Bắc (Phục Vị)

Khi nam và nữ giới tuổi Tân Dậu đặt bàn làm việc theo như những hướng được nêu trên đây thì chủ nhân với thể gặp đa dạng may mắn, công việc thuận buồm xuôi gió, chóng vánh quan tiến chức. Thậm chí còn với thể củng cố vị thế, xua đuổi tà khí, tránh được vận hạn cho bản thân.
Một số nguyên tắc lúc lựa mua và xếp đặt hướng bàn khiến việc tuổi Tân Dậu nữ mạng và nam mạng
Kích thước, ngoại hình bàn làm việc cho người tuổi Tân Dậu

Do người Tân Dậu thuộc niên mệnh Mộc phải lúc chọn tậu bàn làm việc thì bạn nên lưu ý tậu các sản phẩm mang ngoại hình phù hợp mang bản mệnh. Theo đó, các mẫu bàn khiến cho việc mang góc uốn lượng, bo tròn mềm mại.

Một số nguyên tắc lúc lựa tìm và xếp đặt hướng bàn làm việc tuổi Tân Dậu nữ mạng và nam mạng

Còn về kích thước bàn khiến việc thì bạn cũng quan tâm ưu tiên lựa chọn những sản phẩm với kích cỡ yêu thích với vóc dáng cũng như nhu cầu khiến việc của chủ nhân. Kích thước bàn khiến việc cũng ko bắt buộc quá nhỏ hoặc quá to so sở hữu diện tích không gian văn phòng.

Hướng bàn làm việc giám đốc tuổi Tân Dậu năm 2020
Bàn Ghế Văn Phòng, Ghế Sofa, Bàn Ăn Đăng Khoa

Ngoài ra, khi tậu chọn bàn làm cho việc cho người tuổi Tân Dậu thì bạn cũng phải xác định rõ đối tượng sử dụng. Nếu là Giám đốc thì phải tìm sản phẩm kiểu dáng sang trọng, lịch duyệt còn ví như là viên chức thì mang thể chọn những cái bàn làm việc kiểu dáng hiện đại, trẻ trung.

Người tuổi Tân Dậu sở hữu niên mệnh thuộc Mộc, bắt buộc dùng bàn khiến cho việc hình dạng uốn lượn có góc lượn tròn với các màu đen, nâu, xanh đậm.
Màu nhan sắc bàn làm việc cho người sinh năm 1981

Ngoài việc chú ý đến hướng bàn khiến cho việc tuổi Tân Dậu năm 2020 cũng như ngoại hình và kích thước của chúng thì bạn cũng không thể bỏ qua chi tiết màu nhan sắc của sản phẩm này.

Theo đó, bàn khiến cho việc cho người sinh năm 1981 phải ưa thích có bản mệnh của chủ nhân, phù hợp có các nguyên tắc, quy luật trong ngũ hành về tương sinh, tương khắc.

Cách sắm bàn làm việc cho tuổi Tân Dậu

Với người sinh năm Tân Dậu, họ thuộc mệnh Mộc phải bạn với thể tìm bàn làm việc sở hữu màu đen, màu nâu, màu xanh đậm. Đây là các gam màu thuộc mệnh Thủy. Trong ngũ hành thì Thủy sinh Mộc bắt buộc khi tìm bàn làm việc có những gam màu này sẽ có lại chủ chủ nhân phổ biến may mắn, tụ lộc phát tài.
Một số để ý khác

Bên cạnh việc xem hướng bàn làm cho việc tuổi Tân Dậu 1981 thì bạn cũng phải lưu ý đến các nguyên tắc chung trong phong thủy thì mới với thể đem đến sự may mắn tối đa cho chủ nhân trong công tác cũng như trong cuộc sống.

Trên bàn khiến việc người tuổi Tân Dậu cần được thu vén ngăn nắp, gọn gàng. Thậm chí bạn cũng sở hữu thể trang hoàng bằng một số món đồ như chậu cây cảnh, trang bị phong thủy, tranh ảnh,…. Với người tuổi này, bạn có thể chọn đặt đôi sư tử trên bàn khiến việc hoặc sử dụng tranh hình con gà trống để treo trong phòng khiến việc để với lại may mắn.

Bàn khiến cho việc cho người tuổi Tân Dậu bắt buộc có điểm tựa phía sau, phía trước bắt buộc thông thoáng, sạch sẽ. Không đặt bàn sắp cửa ra vào, quay lưng ra cửa, quay vào nhà vệ sinh, đặt dưới dầm nhà,….

Hi vọng rằng có các chú ý trên đây những bạn đã biết bí quyết đặt hướng bàn làm việc tuổi Tân Dậu năm 2020 hợp phong thủy nhất.

Địa chỉ: 323 Lương Thế Vinh, Trung Văn, Thanh Xuân, Hà Nội. https://www.facebook.com/muathanhlybanghe/

Mạng xã hội.
https://www.facebook.com/cuahangnoithatdangkhoa/
https://twitter.com/ban_sofa
https://www.instagram.com/banghevanphongsofa/
https://www.youtube.com/channel/UCd8ey47-SzyHccKY2WrTnag
https://www.pinterest.com/banghevanphongsofadangkhoa/
https://profiles.wordpress.org/banghevanphongsofa/
https://ban-ghe-van-phong-sofa-ban-an.business.site/
https://www.linkedin.com/in/ban-ghe-van-phong-dangkhoa/
https://www.flickr.com/people/[email protected]/
https://banghevansofa.tumblr.com
https://soundcloud.com/banghesofadangkhoa
https://banghevanphongsofabanandangkhoa.blogspot.com
https://www.reddit.com/user/banghevanphongsofa
https://issuu.com/banghevanphongsofa
https://medium.com/@ngyuyenthihong2011
https://www.slideshare.net/BnGhVnPhngBnnngKhoa
https://about.me/banghvnphongghsofa
https://www.scoop.it/u/ban-ghe-van-phong-ghe-sofa-ban-an-ang-khoa
https://www.mathworks.com/matlabcentral/profile/authors/17072435-ban-ghe-van-phong-ghe-sofa-ban-an-dang-khoa
https://www.couchsurfing.com/people/ban-ghe-van-phong-dangkhoa
http://banghevanphongghesofabanandangkhoa.brandyourself.com
https://www.myvidster.com/profile/BnGhVnPhngGhSofaBn
https://vimeo.com/user106126588
http://banghevanphongsofabanandangkhoa.bravesites.com
https://www.ebay.com/usr/bnghvnphbnnn0
https://banghevanphongsofabanandangkhoa.weebly.com
https://ngyuyenthihong2011.wixsite.com/dangkhoa
banghevanphongsofadangkhoa.over-blog.com
https://imgur.com/user/bansofa
https://gfycat.com/@banghevanphongdangkh
https://www.last.fm/user/banghe_dangkhoa
https://www.edocr.com/user/noskova170389
https://www.slideserve.com/banghevanphongsofadangkhoa
https://www.trepup.com/hngnguynth
https://dashburst.com/ban_sofa
https://youpic.com/photographer/ngyuyenthihong2011/
http://wolpy.com/banghedangkhoa
https://500px.com/ngyuyenthihong2011
https://trello.com/hngnguynth15
https://www.pscp.tv/ban_sofa