Cách mua và bố trí hướng bàn làm cho việc tuổi Giáp Tuất

Cách mua và bố trí hướng bàn làm cho việc tuổi Giáp Tuất

Để công việc luôn thuận lợi, trơn tru thì yếu tố phong thủy đóng vai trò quan trọng. Trong đó, hướng bàn khiến cho việc cũng là khía cạnh tác động không nhỏ. Trong khuôn khổ bài viết này, chúng ta cộng tìm hiểu về phương pháp bố trí hướng bàn khiến việc tuổi Giáp Tuất chuẩn phong thủy nhé.

Thông tin về tuổi Giáp Tuất

Trước lúc xem phong thủy bàn làm việc Giáp Tuất thì chúng ta cùng tậu hiểu các thông báo cơ bản về những chủ nhân này nhé.

Họ là các người sinh năm âm lịch là Giáp Tuất, năm sinh dương lịch là 1994. Quẻ mệnh: Càn (Kim). Ngũ hành: Sơn đầu hỏa (nghĩa là lửa trên núi).

Để sự nghiệp, công tác của các người tuổi Giáp Tuất luôn suôn sẻ, thành công thì bạn buộc phải để ý chọn hướng bàn làm cho việc phù hợp sở hữu những nguyên tắc sau đây.

Cách mua và bố trí hướng bàn làm cho việc tuổi Giáp Tuất
Cách mua và bố trí hướng bàn làm cho việc tuổi Giáp Tuất

Cách mua và bố trí hướng bàn làm cho việc tuổi Giáp Tuất

Trong bài viết trước đó, chúng tôi đã chia sẻ tới những bạn cách tậu hướng bàn làm cho việc tuổi Nhâm Tuất, hôm nay chúng ta sẽ tiếp tục cùng nhau đi tìm hiểu về hướng đặt bàn khiến cho việc hợp phong thủy cho tuổi Giáp Tuất nhé:

Xem hướng bàn làm cho việc tuổi Giáp Tuất nữ và nam

Những người sinh năm Giáp Tuất thuộc Tây tứ mệnh. Chính do vậy bàn khiến việc buộc phải đặt ở hướng chính Nam của văn phòng.

Bên cạnh đó, hướng bàn khiến việc tuổi Giáp Tuất nữ và nam cũng cần quay về 1 trong các hướng sau đây:

  • Hướng Tây (Sinh Khí)
  • Hướng Tây Bắc (Phục Vị)
  • Hướng Tây Nam (Diên Niên)
  • Hướng Đông Bắc (Thiên Y)

Chọn phương pháp sắp xếp này, chủ nhân tuổi Giáp Tuất 1994 sẽ luôn nhận được may mắn, trơn tuột trong đa số việc, chóng vánh thăng tiến trong sự nghiệp.

Bên cạnh đó, bạn cũng khôn xiết lưu ý, không để bàn khiến việc quay về 1 trong các hướng dưới đây:

  • Hướng Đông Nam (Họa Hại)
  • Hướng Bắc (Lục Sát)
  • Hướng Đông (Ngũ Quỷ)
  • Hướng Nam (Tuyệt Mệnh)

Phong thủy bàn làm việc Giáp Tuất

Đối với người tuổi Giáp Tuất, họ là các người thuộc mệnh Hỏa. Chính vì vậy, bên cạnh việc để ý tới hướng bàn khiến việc tuổi Giáp Tuất thì thì bạn cũng bắt buộc quan tâm tìm dòng bàn sở hữu màu dung nhan cũng như ngoại hình yêu thích sở hữu bản mệnh.

Về màu sắc, bàn khiến cho việc nên sở hữu màu đỏ, màu hồng, màu tím. Đây là những gam màu tượng trưng cho bản mệnh sẽ mang đến may mắn, củng cố sức mạnh cho chủ nhân.

Ngoài ra, bạn cũng với thể tìm bàn khiến cho việc có màu xanh lá cây. Đây là gam màu thuộc hành Mộc. Trong ngũ hành thì Mộc sinh Hỏa cần chúng sẽ giúp chủ nhân lôi kéo đa dạng tài lộc, luôn thuận buồm xuôi gió trong hầu hết việc.

Về kiểu dáng bàn khiến việc thì bạn cũng bắt buộc ưu tiên chọn sản phẩm với hình dong dỏng dài. Kích thước bàn nên phù hợp có vóc dáng, nhu cầu sử dụng của chủ nhân cũng như không gian của không gian văn phòng.

Cách trang hoàng bàn làm việc cho người tuổi Giáp Tuất

Bên cạnh các điều bắt buộc chú ý trên đây, lúc xếp đặt hướng bàn khiến cho việc tuổi Giáp Tuất nữ và nam thì bạn cũng không thể bỏ qua những nguyên tắc chung về phong thủy. Ví như, bạn ko nên quay bàn trực diện ra cửa, không hướng vào nhà vệ sinh, không quay lưng ra cửa, ko đặt dưới dầm nhà, bàn làm cho việc bắt buộc sở hữu điểm tựa phía sau. Trước mặt bàn bắt buộc thông thoáng, sạch sẽ.

Cách mua và bố trí hướng bàn làm cho việc tuổi Giáp Tuất
Cách mua và bố trí hướng bàn làm cho việc tuổi Giáp Tuất

Không chỉ vậy, bàn làm cho việc bắt buộc được thu dọn gọn gàng, ngăn nắp. Những tài liệu đồ tiêu dùng không cần thiết nế đựng gọn trong ngăn kéo, hộc tài liệu. Trên mặt bàn chỉ bắt buộc để 1 số thiết bị nhỏ thật sự quan trọng. Bạn cũng có thể tiêu dùng bình hoa, bể cá trên mặt bàn làm việc để tạo sự sinh động cho ko gian cũng như tạo cảm hứng làm cho việc.

Để thu hút thêm phổ biến may mắn cho chủ nhân, bạn cũng có thể sử dụng đến 1 số món đồ phong thủy hợp mệnh mình như: quả cầu màu đỏ, đôi ngựa, sư tử,….

Trên đây là những gợi ý về bí quyết bố trí hướng bàn khiến cho việc đẹp, hợp phong thủy cho tuổi Giáp Tuất. Hi vọng rằng, qua nội dung bài viết này, các bạn đã biết bí quyết đặt hướng bàn khiến cho việc ưng ý với mình để gặp rộng rãi may mắn, công việc luôn thuận lợi.

NỘI THẤT VĂN PHÒNG ĐĂNG KHOA  –  GHẾ SOFA  LỚN NHẤT MIỀN BẮC